ÂM HỌC CÔNG NGHIỆP & THƯƠNG MẠI

Với nhiều thành phố đang trải qua các dự án mở rộng và tái tạo, nhu cầu về dịch vụ tư vấn tiêu âm công nghiệp chất lượng ngày càng trở nên quan trọng.

Kiểm soát tiếng ồn công nghiệp có thể bao gồm một loạt các khu vực và dự án khác nhau. Điều này có thể bao gồm các cơ sở lập kế hoạch cho các nhà máy, thiết bị hoặc phát triển công nghiệp mới; nó cũng có thể bao gồm việc đánh giá các khu công nghiệp hiện có để đảm bảo rằng việc quản lý tiếng ồn không tác động tiêu cực đến các khu vực xung quanh; hoặc thậm chí cung cấp các chương về tiếng ồn cho các chương trình quy mô lớn nhằm giải quyết tác động của tiếng ồn đối với nhân viên theo quy định về Tiếng ồn tại nơi làm việc (2006).

NOVA Acoustics Ltd có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn âm thanh công nghiệp chất lượng cao nhất cho nhiều lĩnh vực trong lĩnh vực công nghiệp. Chúng tôi có thể cung cấp thông tin chuyên gia theo Quy định về Tiếng ồn tại nơi làm việc và Tòa nhà của Chính phủ, cho phép khách hàng của chúng tôi đạt được các tiêu chuẩn hiệu suất được khuyến nghị về chất lượng âm thanh trong môi trường công nghiệp. Chúng tôi đã làm việc trên các dự án bao gồm siêu thị, khu kinh doanh và khu công nghiệp, luôn mang lại kết quả chất lượng. Cơ sở khách hàng lặp lại của chúng tôi là minh chứng cho tiêu chuẩn làm việc mà chúng tôi đạt được trong mỗi dự án và chúng tôi thường là đầu mối liên hệ đầu tiên của nhiều khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp khi họ có thắc mắc liên quan đến bất kỳ điều gì về tiếng ồn công nghiệp.

Các chuyên gia tư vấn âm thanh công nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi đã giúp đỡ các khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp bằng cách cung cấp lời khuyên cho các nhà thiết kế về việc cho phép lập kế hoạch và thông số kỹ thuật xây dựng để đạt được mục tiêu của họ. Các dịch vụ hiệu quả và tiết kiệm chi phí của chúng tôi có thể làm nổi bật chính xác những yếu tố thiết kế âm học nào cần thiết để đảm bảo sự thành công của các dự án trong lĩnh vực công nghiệp, đồng thời giữ mức thời gian ở mức tối thiểu. Chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt về các dự án của họ, để cho phép chúng tôi cung cấp lời khuyên từ chuyên gia có thể tiết kiệm thời gian và công sức quý báu về lâu dài.

Đội ngũ thân thiện và hiểu biết của chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên về một loạt các chủ đề trong lĩnh vực công nghiệp. Điều này có thể bao gồm việc kiểm tra tính khả thi sớm để đánh giá sự phù hợp của các địa điểm công nghiệp được đề xuất. Nó cũng có thể bao gồm việc thực hiện các chương trình kiểm tra thính giác cho nhân viên, để tạo sự yên tâm về sức khoẻ nghề nghiệp và nghĩa vụ chăm sóc của nhân viên. Các dự án quy mô lớn hơn cũng có thể thực hiện được. Điều này có thể bao gồm lời khuyên thiết kế âm thanh được chỉ định đầy đủ, kiểm tra âm thanh khu công nghiệp hoặc thử nghiệm các phát triển mới sau khi hoàn thành để đảm bảo rằng chúng tuân thủ hướng dẫn và khuyến nghị.

Để biết thêm thông tin về những gì chúng tôi có thể cung cấp cho các thành viên trong lĩnh vực công nghiệp, hãy liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi qua biểu mẫu, gửi email tới info@dasm.com.vn hoặc gọi Hotline để thảo luận về các yêu cầu dịch vụ tư vấn âm thanh công nghiệp của bạn.