ÂM HỌC VĂN PHÒNG

Mặc dù các khía cạnh khác của văn phòng, chẳng hạn như bố trí và trang trí, thường được đặt lên hàng đầu khi nghĩ đến thiết kế, nhưng tầm quan trọng của chất lượng âm thanh văn phòng ngày càng được hiểu rõ vì những tác động tích cực của nó đối với nhân viên.

Âm thanh văn phòng lý tưởng nên được xem xét ở giai đoạn đầu trong quá trình lập kế hoạch, để tránh các vấn đề phổ biến liên quan đến các văn phòng có cấu trúc kém. Các vấn đề về âm thanh văn phòng có vấn đề có thể bao gồm, khả năng cách ly âm thanh kém và khả năng rõ ràng của giọng nói, hoặc thậm chí là tiếng ồn của dịch vụ tòa nhà gây rối.

DASM có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng cao nhất cho âm thanh văn phòng. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các công ty vừa và nhỏ, cũng như các tập đoàn quốc tế lớn; mỗi người đã được hưởng lợi từ chuyên môn của chúng tôi trong thiết kế âm thanh văn phòng. Chúng tôi đã giúp tạo ra môi trường làm việc tùy chỉnh, chất lượng cao cho tất cả nhân viên của khách hàng. Khả năng lập mô hình âm thanh văn phòng hiệu quả và chính xác của chúng tôi cho phép đảm bảo rằng các thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn được đặt ra bởi Phương pháp Đánh giá Môi trường của Cơ sở Nghiên cứu và Tòa nhà (hoặc BREEAM) hoặc như một phần của các yêu cầu để xin phép lập kế hoạch.

Chuyên gia tư vấn về âm thanh của chúng tôi đã giúp khách hàng về âm học văn phòng của họ bằng cách đưa ra lời khuyên cho các nhà thiết kế và đánh giá các cơ sở văn phòng để đạt được điều kiện âm thanh tối ưu cho các yếu tố như khả năng nghe rõ ràng để dễ giao tiếp, có thể nâng cao sự tập trung và năng suất của nhân viên. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên dễ hiểu, thiết thực để đạt được những điều kiện này. Điều này có thể bao gồm việc cải thiện âm thanh văn phòng thông qua xử lý bề mặt hoặc cung cấp lời khuyên về cách âm cho các phòng cần sửa đổi hoặc thay đổi chức năng. Chúng tôi khuyến khích những khách hàng muốn có hiệu suất âm thanh văn phòng lý tưởng hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt; chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn trong nhiều khía cạnh của thiết kế và lập kế hoạch môi trường văn phòng,

Đội ngũ thân thiện và am hiểu của chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên về nhiều lĩnh vực âm thanh văn phòng. Điều này có thể bao gồm việc thiết kế hệ thống âm thanh để phát triển văn phòng mới hoặc tái sử dụng không gian hiện có để giúp cải thiện điều kiện âm thanh cho nhân viên. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các mẹo đơn giản, thiết thực liên quan đến vị trí và vị trí liền kề của phòng, để giảm thiểu nhu cầu chi tiền không cần thiết cho việc cách âm, do đó cải thiện quản lý ngân sách và hiệu quả chi tiêu của dự án.

Để biết thêm thông tin về âm thanh văn phòng chất lượng cao mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn và nhân viên của bạn, hãy liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi qua biểu mẫu, gửi email về info@dasm.com.vn hoặc gọi Hotline để thảo luận về các yêu cầu tư vấn về âm thanh của bạn.