KHẢO SÁT TIẾNG ỒN CHO CÁC DỰ ÁN KHU DÂN CƯ

Nếu bạn đang xin phép quy hoạch để tạo, mở rộng hoặc thay đổi một khu dân cư gần nguồn gây tiếng ồn (ví dụ như tiếng ồn giao thông, đường sắt hoặc công nghiệp), thì có khả năng bạn sẽ yêu cầu một cuộc khảo sát tiếng ồn dân cư để hỗ trợ đơn đăng ký lập kế hoạch của mình . Khảo sát tiếng ồn khu dân cư giúp đảm bảo rằng những cư dân tương lai không bị ảnh hưởng xấu, giữ tiếng ồn ở mức có thể chấp nhận được.

Khảo sát tiếng ồn khu dân cư là gì?

Mục đích của một cuộc khảo sát tiếng ồn là để đạt được một phép đo cơ bản về môi trường tiếng ồn trong vùng lân cận của dự án phát triển được đề xuất của bạn. Khi môi trường tiếng ồn đã được xác định, có thể đánh giá tác động tiềm ẩn của tiếng ồn đối với các khu dân cư. Mức độ ảnh hưởng của tiếng ồn được phân tích theo Tiêu chuẩn Anh và hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới để đảm bảo những người cư ngụ trong tương lai sẽ không bị ảnh hưởng xấu bởi tiếng ồn.

Các tiêu chuẩn này cung cấp hướng dẫn về mức độ ảnh hưởng của tiếng ồn có thể chấp nhận được đối với sự phát triển, cũng như ngưỡng tiếng ồn cần đạt được đối với phòng ngủ, phòng khách và các khu vực bên ngoài. Chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo khảo sát tiếng ồn kỹ thuật phân tích sự phát triển đề xuất của bạn, đảm bảo bạn sẽ đáp ứng các yêu cầu âm thanh cần thiết. Báo cáo khảo sát tiếng ồn của khu dân cư bao gồm lời khuyên về cách bố trí và định hướng của các ngôi nhà được đề xuất, hàng rào / che chắn cách âm và sơ đồ cách âm chi tiết cho các ngôi nhà (bao gồm các thông số kỹ thuật về mặt tiền, mái, kính và thông gió).

Chi phí cho một cuộc khảo sát tiếng ồn là bao nhiêu?

Mỗi cuộc khảo sát tiếng ồn là duy nhất và do đó yêu cầu lượng tài nguyên khác nhau. Chúng tôi rất cạnh tranh với mức giá của mình và sẽ luôn cung cấp báo giá tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí, hoặc nhận lời khuyên từ đội ngũ chuyên gia thân thiện của chúng tôi.

Khảo sát tiếng ồn khu dân cư yêu cầu những gì?

Chúng tôi hiểu rằng việc xin phép lập kế hoạch có thể là một thủ tục khó chịu khi thời gian là điều cốt yếu. Để đảm bảo rằng dự án của bạn tiến triển suôn sẻ và hiệu quả, chúng tôi thường yêu cầu các thông tin sau:

  • Bản vẽ của kiến ​​trúc sư hoặc sơ đồ mặt bằng – thể hiện bố cục mặt bằng, bao gồm bố cục bên trong / bên ngoài và các chi tiết xây dựng.
  • Một vị trí an toàn tại chỗ cho thiết bị giám sát – chúng tôi cần thực hiện khảo sát cơ bản về tiếng ồn tại chỗ để thiết lập hồ sơ tiếng ồn của khu vực. Nếu điều này không thể được cung cấp, chúng tôi sẽ thực hiện giám sát có người lái để đánh giá sự phù hợp của địa điểm.

Chúng ta làm gì?

  • Chúng tôi sẽ thực hiện phép đo tiếng ồn môi trường và tính toán âm học để thiết lập mức độ tiếng ồn trên toàn bộ khu vực phát triển.
  • Chúng tôi đề xuất và đánh giá các biện pháp giảm thiểu thích hợp để bảo vệ các khu vực bên ngoài.
  • Chúng tôi sẽ tính toán mức độ tiếng ồn bên trong để cho phép cung cấp các thông số kỹ thuật lắp kính và thông gió phù hợp cho quá trình phát triển.
  • Chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo kỹ thuật để đệ trình lên chính quyền địa phương của bạn để hỗ trợ cho việc đăng ký lập kế hoạch của bạn