GIỚI THIỆU

Đam mê

Viện Phát triển và ứng dụng vật liệu âm thanh DASM được thành lập năm 2021 bởi Viện Khoa học và Công nghệ. DASM là một trong những viện tư vấn giải pháp âm thanh chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam, tiêu chuẩn cao nhất về môi trường âm học kiến trúc, phát triển và ứng dụng vật liệu vào các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Thế mạnh của chúng tôi đó là về thiết kế âm học và điều đó có được là nhờ chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, nhà thiết kế được đào tạo bài bản về chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế, những người chung chí hướng đó là tạo ra các thiết kế sáng tạo đạt tiêu chuẩn cao nhất về âm học.

Từ công trình nhà hát cho đến công trình nhà máy công nghiệp hay bất cứ công trình thuộc lĩnh vực ngành nghề gì chúng tôi đều có các chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể cung cấp những giải pháp âm học đạt chuẩn phù hợp nhất với dự án của bạn.

giới thiệu viện phát triển ứng dụng và vật liệu âm thanh
giới thiệu viện phát triển ứng dụng và vật liệu âm thanh

Giải pháp hợp tác

Các kiến trúc sư, chuyên gia âm học và các nhà tư vấn của chúng tôi khảo sát thực địa, trao đổi, làm việc với khách hàng để đưa ra các giải pháp thiết kế âm học phù hợp nhất.

Chúng tôi không chỉ rõ hiệu suất âm thanh phải đạt được nhưng thay vào đó chúng tôi làm việc cùng nhau để đưa ra được các tiêu chí và giải pháp âm học chuẩn có thể đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình đều cần cân đối giữa vấn đề hiệu quả với chi phí, chúng tôi làm việc nghiêm túc để cung cấp cho khách hàng các giải pháp hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

Năng lực kỹ thuật và thiết kế

DASM là viện dẫn đầu trong ngành phát triển vật liệu âm thanh. Chúng tôi là những người tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển vật liệu âm thanh và đã dành rất nhiều thời gian, công sức và nguồn lực để liên tục cải tiến tạo ra các công cụ đo đạc phục vụ cho viện cũng như các công cụ chuyên dụng phục vụ cho việc đo đạc các công trình khác nhau trên nhiều lĩnh vực bao gồm: phòng hòa nhạc, thiết kế nhà hát, âm học công trình, mô hình hóa tiếng ồn môi trường, bộ ghi dữ liệu tiếng ồn thông minh, âm học dưới nước, v.v…

Chúng tôi kết hợp giữa khả năng thiết kế, kiến thức nghiên cứu chuyên sâu và kỹ thuật phân tích dự báo để đưa ra những giải pháp hiệu quả đáp ứng nhu cầu khách hàng. Các công cụ đo lường âm thanh của chúng tôi có chức năng thực hiện trên mô hình máy tính, và cả trên các mô hình vật lý nhỏ.

giới thiệu viện phát triển ứng dụng và vật liệu âm thanh