Lô 10, KCN Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Ông Nguyễn Phương Lâm – Viện trưởng DASM

Tốt nghiệp Đại học Xây dựng chuyên ngành Vật liệu xây dựng, đến nay ông Lâm đã có hơn 18 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và phát triển, sản xuất vật liệu xây dựng thông minh. Ông Lâm cũng đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm quý giá từ việc triển khai các dự án xử lý âm học trên toàn quốc như: trường quay VTV, VOV, công trình trụ sở chính đài HTV, hội trường của nhiều tỉnh thành trên toàn quốc… v.v…

Ông Vũ Việt Dũng – Phó Viện trưởng DASM

Ông Dũng từng là thành viên của GAUS – nhóm nghiên cứu âm học tại Đại học Sherbrooke trong thời gian 2016-2018 và đồng thời cũng là thành viên nhóm nghiên cứu EMA của trường Đại học này. Năm 2013, ông Dũng hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại Học viện Khoa học ứng dụng INSA tại thành phố Rennes, Pháp. Năm 2019, ông nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành nghiên cứu vật liệu hạt thủy tinh và đã có nhiều công trình nghiên cứu quốc tế về lĩnh vực âm học được đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành. Hiện tại, ông Dũng là một trong số rất ít Tiến sĩ trẻ ở Việt Nam nghiên cứu về lĩnh vực âm học, có khả năng nghiên cứu, phát triển và ứng dụng vật liệu. Phát triển các loại vật liệu sợi tự nhiên, thân thiện với môi trường và bền vững là mục tiêu hàng đầu mà DASM hướng tới.

Trần Đức Trung – Phó Viện trưởng DASM

Ông Trung tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật vật liệu xây dựng, Đại học Xây dựng Hà Nội. Đến nay, ông có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu vật liệu xây dựng và đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu về ứng dụng vật liệu xây dựng trong xây dựng dân dụng. Một trong những đề tài nghiên cứu nổi bật của Tiến sĩ Trung là về khả năng cách âm và tiêu âm của các loại hạt cao su tái chế, loại vật liệu đang được ứng dụng rộng rãi hiện nay.

Ông Lê Văn Hưng – Phó Viện trưởng DASM

Ông Hưng tốt nghiệp Tiến sĩ Kỹ thuật tại Đại học Mỏ Địa chất Hà Nội năm 2014. Hiện ông Hưng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong kỹ thuật xây dựng và đã có nhiều nghiên cứu, ứng dụng vật liệu cách âm cũng như các giải pháp kỹ thuật hiệu quả vào xây dựng công trình dân dụng. Ông Trung vinh dự được tặng thưởng nhiều giấy khen của Bộ Xây dựng.

Ông Nguyễn Duy Thanh – Kỹ sư Xây dựng

Tốt nghiệp Đại học Xây dựng chuyên ngành Vật liệu xây dựng, ông Nguyễn Duy Thanh có trên 18 năm kinh nghiệm về âm học, rung động và nghiên cứu giải pháp cách âm cho công trình xây dựng. Với kinh nghiệm về âm học và xây dựng, ông Thanh chắc chắn sẽ giúp khách hàng xác định và giải quyết triệt để các vấn đề về âm thanh, tiếng ồn, rung động… mà công trình đang gặp phải.

Ông Lê Trần Anh – Kỹ sư Xây dựng

Ông Anh cũng là kỹ sư tốt nghiệp Đại học Xây dựng với hơn 18 năm kinh nghiệm về quản lý và xây dựng công trình. Bằng kinh nghiệm thực tế đã tích lũy được, ông Anh chắc chắn có thể giúp khách hàng tìm ra và xử lý các vấn đề về âm thanh và rung động cũng như dự báo chính xác những nguy cơ gây ồn ở các tòa cao ốc và văn phòng.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Giám đốc Tài chính

Bà Ánh tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và đã có hơn 14 năm kinh nghiệm làm giám đốc kinh doanh, giám đốc điều hành sản xuất, quản lý dự án – sản xuất.

Giáo sư Raymond Panneton – Chuyên gia tư vấn

Giáo sư Raymond Panneton hiện đang giảng dạy bộ môn Kỹ thuật tại Đại học Sherbrooke và đây cũng là nơi mà ông đã bảo vệ thành công để nhận bằng Tiến sĩ Kỹ thuật cơ khí chuyên ngành Rung động & Âm học. Raymond Panneton là một chuyên gia trong lĩnh vực mô hình hóa, đặc tính hóa và tối ưu hóa vật liệu tiêu âm có nhiều lỗ khí, đàn hồi tốt. Ông đã có hơn 250 công trình nghiên cứu về âm học và rung động được xuất bản. Gần đây, ông Raymond Panneton cũng đã thành lập một nhóm các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về vật liệu âm học cấu trúc và sinh thái.

Ông Julien Biboud – Chuyên gia tư vấn

Ông Julien Biboud tốt nghiệp cử nhân ngành Kỹ thuật Cơ khí và là Thạc sĩ chuyên ngành Thiết kế âm học theo phong cách sinh thái tại Đại học Sherbrooke. Julien đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm học, rung động và đặc tính hóa vật liệu âm học. Julien được cấp chứng chỉ Lean-6 Sigma và từng giữ chức vụ Giám đốc Triển lãm thương mại của Hội nghị quốc tế về Âm học & Rung động lần thứ 26 (ICSV26).