Lô 10, KCN Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội

8 lý do nên chọn các dịch vụ âm học của DASM

8 lý do nên chọn các dịch vụ âm học của DASM

Nếu như trước đây, khách hàng phải chi nhiều khoản phí cho các hoạt động tương tự tại nước ngoài thì hiện giờ chỉ cần liên hệ đến Viện Phát triển & Ứng dụng Vật liệu âm thanh. Có 8 lý do khiến bạn nên chọn các dịch vụ âm học của DASM đấy!

Tuy mới thành lập vào năm 2021, nhưng Viện Phát triển & Ứng dụng Vật liệu âm thanh là thương hiệu tiên phong, chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực âm học. DASM luôn được chỉ định và trở thành lựa chọn hàng đầu cho hoạt động kiểm định chất lượng công trình về khả năng cách âm – tiêu âm.

DASM cung cấp các dịch vụ:

 • Thử nghiệm âm học
 • Khảo sát – đánh giá tiếng ồn
 • Tư vấn, thiết kế âm học công trình
 • Thiết kế – mô phỏng âm thanh
 • Kiểm soát tiếng ồn và rung động
 • Tư vấn – thiết kế và cải tiến vật liệu/thiết bị

 

Trước khi đi vào hoạt động chính thức, chúng tôi có kinh nghiệm hơn một thập kỷ làm việc với nhiều khách hàng trải dài từ khu vực công tới khu vực tư nhân, và công tác – hoạt động ở đa dạng lĩnh vực. Họ đã được hưởng lợi bởi kiến thức phong phú của chúng tôi và bởi dịch vụ thân thiện – thiết thực do các chuyên gia tư vấn âm thanh DASM cung cấp.

Đặc biệt, chúng tôi tự hào về tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng các dịch vụ âm học của DASM. Đây là kết quả đạt được nhờ chất lượng dịch vụ độc đáo, khác biệt, hữu ích mà chúng tôi phục vụ. DASM trang bị hệ thống thiết bị đo đạc, kiểm nghiệm tiên tiến – hiện đại nhất thế giới và kết nối mạng lưới đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, kiến trúc sư, thiết kế… được đào tạo bài bản – chuyên sâu về âm thanh ở cả trong nước lẫn quốc tế. Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi không chỉ có trình độ chuyên môn cần thiết để đảm bảo độ thành công, tính chính xác – tối ưu của các kết quả thử nghiệm, kiểm tra, mô phỏng, tư vấn, thiết kế… Hơn thế nữa, tập thể DASM còn hội tụ đầy đủ những tri thức sâu sắc về công nghệ, về phương thức đạt được năng suất và hiệu suất công việc một cách nhanh nhạy, hiệu quả nhất có thể cho khách hàng. 

Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp tinh gọn, hoàn hảo, có chi phí tiết kiệm. Vì vậy, nếu như trước đây, bạn còn vướng mắc một số băn khoăn, lo lắng và phải chi nhiều khoản phí cho các hoạt động tương tự tại nước ngoài thì hiện giờ chỉ cần liên hệ đến DASM. Toàn bộ quy trình còn lại sẽ được chúng tôi chủ động thực hiện trọn gói trong thời gian nhanh nhất để hoàn thiện trải nghiệm khách hàng về chúng tôi: DASM cung cấp dịch vụ tư vấn âm thanh với chất lượng thực sự vượt trội, mức giá được coi là cạnh tranh nhất trong ngành cùng các chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Thực tế, khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp… chọn các dịch vụ âm học của DASM vì 8 lý do hữu ích, cần thiết:

 1. Dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu.
 2. Thiết bị hiện đại, tiên tiến.
 3. Đội ngũ chuyên gia âm học bài bản, tận tâm.
 4. Kết quả chính xác, minh bạch, nhanh chóng.
 5. Tư vấn khoa học, hiệu quả cả về chất lượng lẫn chi phí.
 6. Giá thành cạnh tranh.
 7. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.
 8. Nâng tầm giá trị thương hiệu, dự án, công trình… của khách hàng – doanh nghiệp.

 

Bạn có thể nhấc máy lên và liên hệ đến Viện Phát triển & Ứng dụng Vật liệu âm thanh bất cứ thời gian nào! Kinh nghiệm, năng lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị cùng các nguồn tài nguyên của chúng tôi đáp ứng tất cả nhu cầu thử nghiệm, đo lường, kiểm thử, mô phỏng, phân tích, tư vấn cải tiến – phát triển sản phẩm… của bạn. DASM hỗ trợ bạn cùng doanh nghiệp của bạn sẵn sàng cập nhật, đáp ứng và thích nghi với những tiêu chuẩn quốc tế thay đổi không ngừng!

 

Nhật Minh/ DASM

Bài viết liên quan